Titanium Dioxide HTR-628: Nguyên Liệu Cho Sản Xuất

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Titanium Dioxide HTR-628: Nguyên Liệu Cho Sản Xuất
Ngày đăng: 2 tháng trước

Titanium Dioxide HTR-628 là một loại lớp phủ vô cơ tổng hợp với zirconia và alumina. Titanium Dioxide HTR-628 được sử dụng trong ngành công nghiệp nhựa, sản xuất giấy và nhiều ngành công nghiệp khác để cải thiện độ linh hoạt, độ dẻo dai và khả năng gia công của nhựa. Hãy cùng Công ty HTTrading tim hiểu về Titanium Dioxide HTR-628 thông qua bài viết dưới đây!

Titanium Dioxide HTR-628 Tại HTTrading

1. Giới Thiệu Về Titanium Dioxide HTR-628

Titanium Dioxide HTR-628 là gì ?

Titanium dioxide (TiO2) là một hợp chất vô cơ được sử dụng rộng rãi như một chất làm trắng trong nhiều ngành công nghiệp. HTR-628 là một loại TiO2 có độ rutil cao, mang lại hiệu suất tuyệt vời trong các ứng dụng đòi hỏi độ trắng cao và khả năng phân tán tốt.

Titanium Dioxide HTR-628 là một loại sắc tố dioxide titan có độ tan cao trong nước, được sản xuất thông qua quá trình rutil hóa nhiệt độ cao.  Titanium Dioxide HTR-628 là một loại lớp phủ vô cơ tổng hợp với zirconia và alumina.

HTR-628 có độ trắng cao, dễ dàng phân tán trong môi trường nước và dung môi. Dễ sử dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau.

Titanium Dioxide HTR-628 nhập khẩu từ China hãng Dahutong, được đóng gói bao giấy 25kg.

2. Đặc Điểm Của Titanium Dioxide HTR-628

Titanium Dioxide HTR-628 có nhiều đặc điểm nổi trồi, bao gồm:

Titanium Dioxide HTR-628 là titanium dioxide loại rutil được sản xuất bằng quá trình axit sulfuric. Có tính an toàn và thân thiện với môi trường, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp.

Titanium Dioxide HTR-628 Tại HTTrading

3. Ứng Dụng Của Titanium Dioxide HTR-628

Titanium Dioxide HTR-628 là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất yêu cầu có độ trắng cao hoặc cần làm phủ bề mặt tốt, bao gồm:

Titanium Dioxide HTR-628 giúp tăng độ trắng và độ mờ, được sử dụng như chất độn làm tiết kiệm được chi phí sản xuất. Nhờ tính linh hoạt Titanium Dioxide HTR-628 thích hợp nhiều ngành sản xuất, dễ dàng sử dụng, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực sơn, nhựa, mực in, làm giấy, v.v.

Titanium Dioxide HTR-628 Tại HTTrading

4. Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Titanium Dioxide HTR-628

Để đảm bảo tính an toàn và không gây ảnh hưởng tới xung quanh, yêu cầu người sử dụng phải tuân thủ những quy định về phòng cháy chữa cháy, đảm bảo chiết rót đúng quy trình cho phép, ngoài ra cần chú ý những điều sau:

 

Titanium Dioxide HTR-628 là một loại Tio2 chất lượng cao với nhiều tính chất và ưu điểm nổi bật. Tiow này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm nhựa, từ các sản phẩm công nghiệp đến các sản phẩm gia dụng. Titanium Dioxide HTR-628 là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất nhựa muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp và an toàn. 

Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được vật dụng phù hợp nhất dành cho Quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT (HTTRADING)

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv trên thị trường hiện nay.

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như: Đài Loan Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

 

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

facebook: https://www.facebook.com/pvcpasteresin

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu