Tin tức

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Tin tức

Giới Thiệu Về Dầu Hóa Dẻo DOTP: Chất Hóa Dẻo DOTP Thân Thiện Với Môi Trường

Giới Thiệu Về Dầu Hóa Dẻo DOTP: Chất Hóa Dẻo DOTP Thân Thiện Với Môi Trường

Ngày đăng: 29/03/2024 05:55 PM

Dầu hóa dẻo DOTP (dioctyl terephthalate) là một loại hợp chất hóa dẻo thường được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nhựa, như phim nhựa, ống nhựa, vật liệu cách điện và các sản phẩm khác. DOTP thường được sử dụng như một chất phụ gia để cải thiện độ co giãn, độ bền và tính linh hoạt của các sản phẩm nhựa. Hãy cùng HTTrading tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây !
Xem chi tiết

Dầu Hóa Dẻo (Plasticizer): Tính Chất, Ứng Dụng và Tác Động Đối Với Sức Khỏe

Dầu Hóa Dẻo (Plasticizer): Tính Chất, Ứng Dụng và Tác Động Đối Với Sức Khỏe

Ngày đăng: 22/03/2024 01:34 PM

Dầu hóa dẻo là gì ? Dầu hóa dẻo là chất phụ gia được thêm vào polyme (nhựa, cao su,..vv) để làm tăng tính linh hoạt, độ dẻo dai và kéo dài tuổi thọ của vật liệu. Chúng là các chất lỏng không bay hơi ở nhiệt độ phòng, có thể hòa tan hoặc phân tán vào polyme. Dầu hóa dẻo về cơ bản là các chất lỏng không bay hơi giúp các chuỗi polyme trượt qua nhau dễ dàng hơn, làm giảm độ cứng và điểm nóng chảy của vật liệu, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ sản xuất nhựa đến chế tạo đồ chơi.  Dầu hóa dẻo thường là chất lỏng không màu, có mùi (hoặc không mùi), có nhiệt độ sôi cao. Chúng có cấu trúc phân tử gồm các nhóm este hoặc phthalates. Nhóm chức năng này có tính linh hoạt cao, cho phép các phân tử dầu hóa dẻo di chuyển dễ dàng trong polyme. Có thể gây ra một số tác động sức khỏe (chẳng hạn như rối loạn nội tiết hoặc ung thư) nếu tiếp xúc ở mức cao.
Xem chi tiết

Chất Phthalate: Nguy Cơ Tiềm Ẩn Đối Với Sức Khỏe Con Người Và Môi Trường

Chất Phthalate: Nguy Cơ Tiềm Ẩn Đối Với Sức Khỏe Con Người Và Môi Trường

Ngày đăng: 18/03/2024 05:34 PM

Giới thiệu về Phthalate ? Phthalate là một nhóm hóa chất có nguồn gốc từ dầu mỏ được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm công nghiệp và tiêu dùng. Do tính chất dẻo dai và linh hoạt, chúng được tìm thấy trong nhiều vật liệu như nhựa PVC, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và đồ chơi trẻ em. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy Phthalate có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe và môi trường nghiêm trọng. Phthalate là một nhóm các hợp chất hóa học được sử dụng rộng rãi làm chất làm mềm trong nhựa và cao su. Chất làm mềm giúp sản phẩm mềm dẻo, linh hoạt và dễ uốn hơn.
Xem chi tiết

So Sánh Dầu Hóa Dẻo DOTP và DOP: Đặc Điểm, Tính Chất và Ứng Dụng

So Sánh Dầu Hóa Dẻo DOTP và DOP: Đặc Điểm, Tính Chất và Ứng Dụng

Ngày đăng: 06/03/2024 02:03 PM

Giới Thiệu Về Dầu Hóa Dẻo DOTP Và Dầu Hóa Dẻo DOP Khái niệm về dầu hóa dẻo DOTP và DOP Dầu hóa dẻo DOTP là gì ? Dầu hóa dẻo DOTP tên thường gọi là Dioctyl Terephthalate, tên thương mại là Bis(2-ethylhexyl) Terephthalate. Dầu hóa dẻo DOTP có nồng độ Phthalate thấp, được cấp phép sử dụng và xuất khẩu ở EU nhiều quốc gia trên thế giới. Với khả năng hóa dẻo tốt, Dầu DOTP đã phát huy được nhiều tiềm năng trong quá trình sản xuất. Dầu hóa dẻo DOP là gì ? Dầu hóa dẻo DOP tên thường gọi là Dioctyl Phthalate, tên thương mại là DEHP hoặc PALATINOL AH, công thức hóa học là: C24H38O4, Dầu hóa dẻo DOP có nồng độ Phthalate cao, bị cấm sử dụng ở nhiều quốc gia trên thế giới. 
Xem chi tiết

Titanium Dioxide HTR-628: Nguyên Liệu Cho Sản Xuất

Titanium Dioxide HTR-628: Nguyên Liệu Cho Sản Xuất

Ngày đăng: 02/03/2024 11:42 AM

Titanium Dioxide HTR-628 là gì ? Titanium dioxide (TiO2) là một hợp chất vô cơ được sử dụng rộng rãi như một chất làm trắng trong nhiều ngành công nghiệp. HTR-628 là một loại TiO2 có độ rutil cao, mang lại hiệu suất tuyệt vời trong các ứng dụng đòi hỏi độ trắng cao và khả năng phân tán tốt. Titanium Dioxide HTR-628 là một loại sắc tố dioxide titan có độ tan cao trong nước, được sản xuất thông qua quá trình rutil hóa nhiệt độ cao.  Titanium Dioxide HTR-628 là một loại lớp phủ vô cơ tổng hợp với zirconia và alumina. HTR-628 có độ trắng cao, dễ dàng phân tán trong môi trường nước và dung môi. Dễ sử dụng trong nhiều ngành sản xuất khác nhau. Titanium Dioxide HTR-628 nhập khẩu từ China hãng Dahutong, được đóng gói bao giấy 25kg.
Xem chi tiết

Dầu DOTP (Taiwan): Dầu Hóa Dẻo Thay Thế Hoàn Toàn Cho Dầu DOP

Dầu DOTP (Taiwan): Dầu Hóa Dẻo Thay Thế Hoàn Toàn Cho Dầu DOP

Ngày đăng: 29/02/2024 07:11 PM

Dầu hóa dẻo DOTP Taiwan thay thế hoàn toàn cho dầu hóa dẻo chứa gốc phthalate như DOP, DINP, DBP, BBP...vv nhằm đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Dầu hóa dẻo DOTP là một loại dầu hóa dẻo không màu, không mùi, có độ nhớt thấp, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều ứng dụng. Các tính chất chính của DOTP bao gồm: Độ dẻo dai cao Khả năng chống lão hóa và thời tiết tuyệt vời Độ bền kéo và xé tốt Khả năng tương thích với nhiều loại nhựa, bao gồm PVC, ABS và polycarbonate Thân thiện với môi trường, không chứa phthalates có hại
Xem chi tiết

Hexamoll DINCH BASF: Dầu Hóa Dẻo Non-Phthalate

Hexamoll DINCH BASF: Dầu Hóa Dẻo Non-Phthalate

Ngày đăng: 29/02/2024 12:07 PM

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH có nồng độ Phathalate gần như bằng 0 cho nên được sử dụng trong các ngành như Mực in Plastisol, Sản xuất sơn Lót sơn Nước, Sản xuất Giày Dép, Sản xuất Tấm màng PVC, Sản xuất Logo nhựa dẻo, Sản xuất ống nước, Sản xuất Hạt nhựa PVC, Sử dụng trong làm mềm Cao Su, Nhúng nhựa Bộ Phận,...vv
Xem chi tiết

PVC PASTE RESIN Xuất Xứ Korea: Đặc Điểm, Ứng Dụng Và Lợi Ích

PVC PASTE RESIN Xuất Xứ Korea: Đặc Điểm, Ứng Dụng Và Lợi Ích

Ngày đăng: 28/02/2024 03:04 PM

Bột nhựa PVC Paste Resin Korea có nhiều đặc điểm, bao gồm: Mật độ nhớt: Mật độ nhớt phù hợp nhiều ngành nghề. Tốc độ lão hoá nhớt:Tốc độ lão hoá nhớt rất thấp, ít thay đổi khi dựng đứng tạo điều kiện cho sản phẩm có hạn sử dụng rất lâu. Đặc tính phân tán: Đặc tính phân tán rất tốt, phù hợp nhiều kĩ thuật khác nhau. Lớp phủ: Lớp phủ đạt tiêu chuẩn cao, sự thoát khí rất tốt.Không phản ứng tách lớp, khử bọt và tế bào tạo bọt đạt yêu cầu. Tốc độ tạo gel: Tốc độ tạo gel nhanh.Khả năng chịu nhiệt rất tốt. Xu hướng lắng đọng, cáu cặn: Gần như không có xu hướng lắng đọng, cáu cặn.
Xem chi tiết

Bột Nhựa PVC Paste Resin PSM31 (Kaneka):  Đặc Điểm Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Công Nghiệp

Bột Nhựa PVC Paste Resin PSM31 (Kaneka): Đặc Điểm Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Công Nghiệp

Ngày đăng: 28/02/2024 01:56 PM

Đặc Điểm Của Bột PVC PASTE RESIN Mã PSM31  Bột nhựa PVC Paste Resin PSM31 có nhiều đặc điểm, bao gồm: Tính linh hoạt cao: Có thể tạo thành các sản phẩm có độ mềm và linh hoạt khác nhau. Khả năng chịu nhiệt: Chịu được nhiệt độ cao mà không bị biến dạng hoặc chảy. Khả năng chống hóa chất: Chịu được nhiều loại hóa chất, axit và bazơ. Khả năng cách điện: Có tính cách điện tốt, phù hợp cho các ứng dụng điện. Dễ chế biến: Có thể dễ dàng được đùn, ép hoặc đúc để tạo thành các sản phẩm khác nhau.
Xem chi tiết

Hạt Nhựa PVC: Thành Phần, Phân Loại Và Đặc Điểm

Hạt Nhựa PVC: Thành Phần, Phân Loại Và Đặc Điểm

Ngày đăng: 27/02/2024 01:11 PM

Nguyên liệu để sản xuất hạt nhựa PVC bao gồm: Bột nhựa PVC: Thường sử dụng các loại như SG660, SG5,...vv Dầu hóa dẻo: Thường là dầu DOTP hoặc Hexamoll DICNH BASF, ngoài ra nhiều đơn vị sản xuất còn sử dụng dầu hóa dẻo DOP, DBP, DINP (Nhưng các dầu này lại chứa lượng lớn Phthalate - chất gây ung thư ở người) Chất xúc tác: Được sử dụng để tăng tốc độ phản ứng giữa ethylene và clo để tạo thành VCM. Các chất xúc tác thường được sử dụng bao gồm titan tetrachloride (TiCl4) và thionyl chloride (SOCl2). Chất ổn định nhiệt: Được sử dụng để bảo vệ nhựa PVC khỏi bị phân hủy khi tiếp xúc với nhiệt. Các chất ổn định nhiệt thường được sử dụng bao gồm chì, kẽm và canxi. Chất tạo màu: Được sử dụng để tạo màu cho nhựa PVC. Các chất tạo màu thường được sử dụng bao gồm titan dioxide (TiO2) và carbon đen. Chất độn: Được sử dụng để giảm chi phí sản xuất và cải thiện một số tính chất của nhựa PVC. Các chất độn thường được sử dụng bao gồm đá vôi, đất sét và bột gỗ. Phụ gia khác: Tùy vào nhu cầu, phụ gia sẽ được thêm hoặc bớt đi
Xem chi tiết
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu