Nhựa nhúng PVC là gì ? Nguyên liệu để sản xuất ra nhựa nhúng PVC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Nhựa nhúng PVC là gì ? Nguyên liệu để sản xuất ra nhựa nhúng PVC
Ngày đăng: 5 tháng trước

Nhựa nhúng PVC là gì ? Nguyên liệu để sản xuất ra nhựa nhúng PVC. Hãy cùng HTTrading tìm hiểu nguyên liệu và ứng dụng trong đời sống.

 

Nhựa nhúng PVC

 

1. Nhựa nhúng PVC là gì

Nhựa nhúng PVC (Polyvinyl Chloride) là một loại nhựa tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Nó được tạo thành từ việc kết hợp monomer vinyl chloride để tạo ra một polymer có tính chất linh hoạt và bền vững.

Nhựa nhúng PVC có đặc tính cơ lý tốt, chịu được ánh sáng mặt trời, thời tiết và các chất hóa học. Nó cũng có khả năng chống cháy và cách điện tốt. Do đó, nó thường được sử dụng trong ngành công nghiệp xây dựng,

Nhựa nhúng PVC

 

2. Nguyên liệu để tạo ra nhựa nhúng PVC

Để tạo ra nhựa nhúng PVC (Polyvinyl Chloride), nguyên liệu cần thiết bao gồm:

1. Bột PVC Paste Resin: Đây là thành phần chính để sản xuất nhựa nhúng PVC. 

2. Chất hóa dẻo như: Dầu DOP, Dầu DOTP, Dầu Hexamoll DINCH, nhằm tạo độ mềm dẻo cho hỗn hợp..

3. Chất ổn định: Nhằm duy trì tính ổn định của quá trình polymer hóa và gia công sau này, các chất ổn định như thiếc, stearat kẽm, stearat canxi hoặc organotin có thể được sử dụng.

4. Chất tạo màu: Nếu muốn tạo màu cho nhựa PVC, các pigmen hoặc chất nhuộm có thể được sử dụng để mang lại màu sắc mong muốn.

5. Chất gia cường: Đôi khi, để cải thiện tính cơ lý của PVC, các chất gia cường như bột khoáng (ví dụ: CaCO3) hoặc sợi thuỷ tinh có thể được thêm vào trong quá trình sản xuất.

6. Chất phụ gia: Các phụ gia bao gồm chất chống cháy, chất tạo bọt, chất trợ nghiền và các phụ gia khác có thể được sử dụng để cải thiện tính chất và hiệu suất của nhựa PVC. Quá trình sản xuất nhựa nhúng PVC thường với sự có mặt của các phụ gia và điều kiện nhiệt độ và áp suất phù hợp. Sau đó, nhựa PVC được tạo thành và có thể được gia công thành các sản phẩm khác nhau.

Nhựa nhúng PVC

 

3. Đặc tính của nhựa nhúng PVC

Nhựa nhúng PVC (Polyvinyl Chloride) là một loại nhựa tổng hợp phổ biến được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Dưới đây là một số đặc tính chính của nhựa nhúng PVC:

1. Độ bền: Nhựa PVC có độ bền cao, chịu được áp lực và va đập tốt. Điều này làm cho nó trở thành vật liệu lý tưởng cho các ứng dụng cần sự chắc chắn và bảo vệ.

2. Kháng hóa chất: Nhựa PVC có khả năng kháng lại nhiều loại hóa chất, bao gồm axit, kiềm và các dung môi thông thường. Điều này giúp nó phù hợp cho việc sử dụng trong ngành công nghiệp hoá chất và xử lý nước.

3. Khả năng cách điện: Nhựa PVC có tính cách điện tốt, giúp ngăn ngừa sự truyền dẫn điện từ môi trường xung quanh vào các thiết bị.

4. Mang tính thẩm mỹ cao.

5. Đạt tiêu chuẩn an toàn với con người và môi trường.

 

Nhựa nhúng PVC là một trong những nguyên liệu quan trọng, không thể thiếu của các sản phẩm công nghiệp. Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được những loại nguyên liệu phù hợp nhất.

 

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv  trên thị trường hiện nay 

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu