Nguyên Liệu Sản Xuất Logo Nhựa Dẻo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Nguyên Liệu Sản Xuất Logo Nhựa Dẻo
Ngày đăng: 6 tháng trước

Sản phẩm logo móc khóa nhựa dẻo được ứng dụng rất phổ biến hiện nay bởi các lý do như: làm quà tặng doanh nghiệp, làm quà tặng khuyến mãi hay đơn giản là quà tặng dịp khai trương cửa hàng… Từ đó mang lại cho doanh nghiệp độ nhận diện thương hiệu cao và được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn.

 

 

Móc khóa logo nhựa dẻo là gì?

Logo móc khóa nhựa dẻo là chiếc móc khóa có hình in logo thương hiệu với chất liệu nhựa dẻo (nhựa PP hoặc nhựa PVC). Móc khóa nhựa dẻo có tác dụng làm món quà tặng đính kèm khi khách hàng mua sản phẩm hay dịch vụ ở công ty bạn, đây cũng là một cách vừa giữ chân được vị khách ấy lại vừa giúp cho khách không quên mình.

Móc khóa nhựa dẻo có thể làm quà tặng tri ân

Nếu như doanh nghiệp bạn đang cần lên danh sách là top các món quà tặng khuyến mãi với mục đích quảng bá thương hiệu mà chưa chọn được  thì có thể thử tham khảo sản phẩm logo móc khóa nhựa dẻo nhé!

Những tác dụng của logo móc khóa nhựa dẻo

Móc khóa nhựa dẻo in logo mang lại rất nhiều tác dụng cho doanh nghiệp có thể kể đến như:

 • Logo móc khóa nhựa dẻo mang lại nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp: Khi bạn chưa có chỗ đứng trên thị trường, bạn có thể chọn tổ chức các buổi ra mắt sản phẩm và tặng những chiếc móc khóa in logo nhằm khiến cho họ có thể nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp và tìm đến mua thử sản phẩm/dịch vụ mới của bạn.
 • Móc khóa logo nhựa dẻo có thể giữ chân khách hàng cũ: Đối với những khách hàng cũ hay lâu năm thì bạn đừng bỏ quên họ nhé, bạn nên chăm sóc những khách hàng này thường xuyên và gửi những món quà tri ân như logo móc khóa nhằm thể hiện sự quan tâm và trân trọng họ hơn.
 • Logo móc khóa nhựa dẻo giúp tăng độ nhận diện cho thương hiệu doanh nghiệp: Khi bất người khách hàng nào sử dụng sản phẩm móc khóa in logo của doanh nghiệp bạn, nhiều người sẽ thấy logo trên chiếc móc khóa, từ đó trong tiềm thức của học sẽ nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn, và đương nhiên sẽ khiến cho độ nhận diện từ đó tăng cao.
 • Móc khóa nhựa dẻo có tác dụng làm quà tặng kỷ niệm: Không chỉ đối với khách hàng, mà đối với bất kỳ ai cũng vậy: anh chị em, bạn bè, người thân, gia đình hay người yêu … cũng đều có thể dùng móc khóa in logo nhựa dẻo làm quà tặng nho nhỏ, giúp cho tình cảm hai bên ngày càng gắn kết hơn.
 • Móc khóa nhựa dẻo có tác dụng PR cho sản phẩm/dịch vụ mới của doanh nghiệp: Nếu như doanh nghiệp sắp cho ra sản phẩm hay dịch vụ mới thì có thể tặng những chiếc móc khóa nhựa dẻo in thương hiệu để nhiều người biết đến hơn.

 

Logo móc khóa có tác dụng tăng độ nhận diện cho thương hiệu

Lý do doanh nghiệp nên in logo móc khóa nhựa dẻo

Doanh nghiệp nên in logo móc khóa nhựa dẻo bởi các lý do dưới đây:

 • Móc khóa in logo giúp tăng sự chuyên nghiệp, độ uy tín cũng như sự thân thiện của doanh nghiệp với các khách hàng.
 • Móc khóa nhựa dẻo có thể dùng làm quà tặng doanh nghiệp nhằm để tri ân hay tìm kiếm nguồn khách hàng mới cho doanh nghiệp.
 • Logo móc khóa giúp cho các khách hàng có nhiều cảm tình với doanh nghiệp hơn bởi sự “săn sóc” và quan tâm của doanh nghiệp.
 • Logo móc khóa nhựa dẻo có thể làm quà tặng đính kèm cho khách hàng khi ghé mua bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào của doanh nghiệp.
 • Móc khóa có thể dùng làm món quà kỷ niệm khi đối tác đến văn phòng hay nhà xưởng của bạn để tham quan.
 •  

Những ưu điểm của sản phẩm tại Logo Nhựa Dẻo

 • Móc khóa in logo nhựa dẻo màu sắc rõ nét, thiết kế ấn tượng và độc nhất.
 • Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu nhựa dẻo bền và thân thiện với môi trường.
 • Móc khóa nhựa dẻo của Logo Nhựa dẻo có giá thành tốt nhất hiện nay 

Logo nhựa dẻo là một trong những bộ phận quan trọng, không thể thiếu của các sản phẩm công nghiệp và may mặc. Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được những loại logo nhựa dẻo phù hợp nhất.


Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOP, DOTP, Hexamoll DINCH để sản xuất ra các sản phẩm logo nhựa dẻo trên thị trường hiện nay

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn/

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu