Mực In Plastisol Và Nguyên Liệu Để Tạo Ra Mực In Plastisol

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Mực In Plastisol Và Nguyên Liệu Để Tạo Ra Mực In Plastisol
Ngày đăng: 3 tháng trước

Bạn đang tìm kiếm một nguyên liệu Mực in Plastisol chất lượng cao để tạo ra các sản phẩm vượt trội, các nguyên liệu để sản xuất ra mực in Plastisol? Hãy để HTTrading giới thiệu đến bạn về Mực in Plastisol và nguyên liệu hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất của bạn!

 


Mực in Plastisol

 

1. Mực In Plastisol Là Gì ?

Mực in Plastisol là loại mực in gốc dầu, được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn trên vải, đặc biệt là in áo thun, túi vải và các sản phẩm khác có bề mặt vải.

Mực in plastisol là loại mực in gốc dầu không chứa nước, được tạo thành từ nhựa polyvinyl clorua (PVC) và các chất phụ gia khác. Sau khi in, mực được gia nhiệt để làm đông lại, tạo thành lớp phủ mềm, bền.

Mực Plastisol là tên một loại mực cao cấp chuyên dụng cho in trên chất liệu vải, plastisol là mực được chiết xuất từ dầu mỏ (mực in gốc dầu) có độ bám cao hơn so với mực in lụa thông thường.

Đặc điểm dễ nhận biết của loại mực này là mực này không khô trong điều kiện bình thường mà khô khi sấy ở nhiệt độ khoảng 130o – 160o. Do đặc điểm này mà nó có thể dùng để in tram (in hình ảnh bằng phương pháp in lụa lên vải), dùng tốt với máy in tự động hoặc để in nhiều dạng hiệu ứng đặc biệt trên những sản phẩm cao cấp,…vv

2. Thành Phần Của Mực In Plastisol

Mực in plastisol bao gồm bốn thành phần chính:

3. Đặc Điểm Của Mực In Plastisol

Đặc điểm của mực in plastisol như sau:

 

Mực in Plastisol

 

4. Ưu điểm của mực in plastisol

Ưu điểm của mực in Plastisol:

5. Nhược điểm của mực in plastisol

Nhược điểm của mực in plastisol:

6. Ứng dụng của mực in Plastisol

Ứng dụng của Mực in Plastisol:

 

Mực In Plastisol là một trong những nguyên liệu quan trọng, không thể thiếu của các sản phẩm công nghiệp may mặc. Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được nguyên liệu phù hợp nhất.

 

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv trên thị trường hiện nay.

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như: Đài Loan Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu