Hexamoll DINCH BASF: Dầu Hóa Dẻo Non-Phthalate

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Hexamoll DINCH BASF: Dầu Hóa Dẻo Non-Phthalate
Ngày đăng: 3 tháng trước

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH của BASF là dầu hóa dẻo đa năng và hiệu quả được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Nhờ các tính chất vượt trội và phạm vi ứng dụng rộng rãi, Hexamoll DINCH là một giải pháp lý tưởng để cải thiện hiệu suất tổng thể của các vật liệu polyme. Hãy cùng Công ty HTTrading tim hiểu về dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH thông qua bài viết dưới đây!

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH BASF Tại HTTrading

1. Giới Thiệu Về Dầu Hexamoll DINCH BASF

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH BASF là gì ?

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH tên hóa học là 1,2-cyclohexanedicarboxylic axit este diisononyl .

Trong năm 2002, BASF đã chế tạo một bước tiến quan trọng với sự phát minh của Hexamoll DINCH – một chất hóa dẻo không phthalate đáng tin cậy, đặc biệt là trong môi trường tiếp xúc với các sản phẩm PVC sử dụng chất hóa dẻo.

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH là một hợp chất non - phthalatate tiên tiến do BASF, một tập đoàn hóa chất toàn cầu hàng đầu, sản xuất. Đây là một chất lỏng trong suốt, không màu, có độ nhớt thấp và khả năng hòa tan tốt trong nhiều loại nhựa được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp polyme.

Với hơn 7 triệu Euro đầu tư vào nghiên cứu về tính chất độc hại của Hexamoll DINCH, BASF đã không ngừng nỗ lực để đảm bảo an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Được nhiều tổ chức và cơ quan trên toàn cầu công nhận và chứng nhận, Hexamoll DINCH không chỉ là một chất hóa dẻo xuất sắc mà còn đặt ra tiêu chuẩn cao về tính bền vững.

2. Thông Số Kỹ Thuật Của Dầu Hexamoll DINCH BASF

Thông số kỹ thuật của dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH BASF:

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH có nồng độ Phathalate gần rất thấp, gần như bằng 0.

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH BASF Tại HTTrading

3. Đặc Điểm Của Dầu Hexamoll DINCH BASF

Dầu Hexamoll DINCH BASF là một chất lỏng không màu, có độ nhớt thấp có các đặc tính sau, bao gồm:

Hexamoll DINCH, một chất lỏng trong suốt, không màu và gần như không mùi, là một đại diện xuất sắc trong danh mục các chất hóa dẻo không chứa phthalate. Với khả năng tan trong dung môi hữu cơ thông thường và khả năng hỗn hợp với các chất hóa dẻo đơn thể phổ biến trong nhựa PVC, Hexamoll DINCH thể hiện sự linh hoạt và tích hợp cao trong quá trình sản xuất.

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH BASF Tại HTTrading

4. Ứng Dụng Của Dầu Hexamoll DINCH BASF

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Ngoài ra Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH có nồng độ Phathalate gần như bằng 0 cho nên được sử dụng trong các ngành như Mực in Plastisol, Sản xuất sơn Lót sơn Nước, Sản xuất Giày Dép, Sản xuất Tấm màng PVC, Sản xuất Logo nhựa dẻo, Sản xuất ống nước, Sản xuất Hạt nhựa PVC, Sử dụng trong làm mềm Cao Su, Nhúng nhựa Bộ Phận,...vv

5. Lợi Ích Của Dầu Hexamoll DINCH BASF

Việc sử dụng Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH mang lại một loạt lợi ích, chẳng hạn như:

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH còn giúp tăng độ mềm dẻo, độ đàn hồi của các loại nhựa cứng, nhiệt dẻo, tăng khả năng chịu dầu, mỡ và dung môi của các loại nhựa. Tăng khả năng chịu nhiệt của các loại nhựa, tăng khả năng chống lão hóa.

 

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH là một loại dầu hóa dẻo không chứa Phthalate chất lượng cao với nhiều tính chất và ưu điểm nổi bật. Dầu hóa dẻo này được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm nhựa, từ các sản phẩm công nghiệp đến các sản phẩm gia dụng. Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà sản xuất nhựa muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp và an toàn. 

Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được vật dụng phù hợp nhất dành cho Quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT (HTTRADING)

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv trên thị trường hiện nay.

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như: Đài Loan Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

 

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu