Hạt Nhựa PVC Là Gì ? Nguyên Liệu Sản Xuất Hạt Nhựa PVC

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Hạt Nhựa PVC Là Gì ? Nguyên Liệu Sản Xuất Hạt Nhựa PVC
Ngày đăng: 7 tháng trước

Hạt nhựa PVC là từ viết tắt của Polyvinyl clorua là một loại nhựa nhiệt dẻo tổng hợp. Hãy cùng Công Ty HTTrading tìm hiểu chi tiết về khái niệm, đặc tính, cũng như là ứng dụng của hạt nhựa PVC.

 

 

1. Nhựa PVC là gì?

Nhựa PVC có tên đầy đủ là Polyvinyl Clorua, đây là loại nhựa có năng suất cao thứ ba sau Polyetylen và Polypropylen. Polyvinyl Clorua được tạo thành từ phản ứng trùng hợp monome vinyl clorua (CH2=CHCl). Hiện nay, hạt nhựa PVC được sử dụng phổ biến trên thị trường, với đa dạng mẫu mã và chủng loại đáp ứng nhu cầu chất lượng cuộc sống. Sản phẩm được chế xuất từ bột PVC cao cấp, nhập khẩu 100% và các phụ gia luôn đảm bảo hàng loại 1.

Hạt nhựa PVC

Nhựa PVC là loại vật liệu tổng hợp nhân tạo sớm nhất và có lịch sử dài nhất trong sản xuất công nghiệp. Người ta bắt đầu tổng hợp được nhựa PVC từ năm 1835. Nhưng tới năm 1937 PVC mới được sản xuất trên quy mô công nghiệp hoàn chỉnh.

2. Phân loại hạt nhựa PVC

Người ta chia hạt nhựa PVC thành hai loại đó chính là:

3. Đặc tính của hạt nhựa PVC

4. Ứng dụng của hạt nhựa PVC

Với những đặc tính nổi bật trên, cho thấy nhựa PVC được ứng dụng rộng rãi như:

Ứng dụng của hạt nhựa PVC

Hạt nhựa PVC là một trong những nguyên liệu quan trọng, không thể thiếu của các sản phẩm công nghiệp. Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được những loại hạt nhựa PVC phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv để sản xuất hạt nhựa PVC trên thị trường hiện nay

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu