Giới Thiệu Về Dầu Hóa Dẻo DOTP: Chất Hóa Dẻo DOTP Thân Thiện Với Môi Trường

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Giới Thiệu Về Dầu Hóa Dẻo DOTP: Chất Hóa Dẻo DOTP Thân Thiện Với Môi Trường
Ngày đăng: 2 tháng trước

Dầu hóa dẻo DOTP (Dioctyl Terephthalate) là một loại hợp chất hóa dẻo thường được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nhựa, như phim nhựa, ống nhựa, vật liệu cách điện và các sản phẩm khác. DOTP thường được sử dụng như một chất phụ gia để cải thiện độ co giãn, độ bền và tính linh hoạt của các sản phẩm nhựa. Hãy cùng HTTrading tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây !

Dầu hóa dẻo DOTP tại HTTrading

1. Giới Thiệu Về Dầu Hóa Dẻo DOTP (Chất Hóa Dẻo Dioctyl Terephthalate)

Dầu hóa dẻo DOTP là gì ?

Dầu hóa dẻo hay còn gọi là Plascitizer DOTP (Dioctyl Terephthalate) là một loại hợp chất hóa dẻo không phthalate, được sản xuất bằng quá trình ester hoá giữa acid terephthalic và 2-ethylhexanol. DOTP thường được sử dụng như một chất thay thế an toàn cho các loại hóa chất phthalate gây hại cho sức khỏe con người.

Dioctyl Terephthalate (DOTP) là một loại dầu hóa dẻo không phthalate phổ biến được sử dụng rộng rãi trong sản xuất polyvinyl clorua (PVC) và Cao su. Dầu DOTP là một hợp chất hóa học hữu cơ thuộc nhóm este phthalate, nó là một chất lỏng không màu, không mùi.

2. Đặc Điểm Về Dầu Hóa Dẻo DOTP (Chất Hóa Dẻo Dioctyl Terephthalate)

Về cấu trúc và tính chất của dầu hóa dẻo DOTP

Về đặc tính của dầu hóa dẻo DOTP

Về ưu điểm của dầu hóa dẻo DOTP

Về nhược điểm của dầu hóa dẻo DOTP

Dầu hóa dẻo DOTP tại HTTrading

3. Ứng Dụng Của Dầu Hóa Dẻo DOTP (Chất Hóa Dẻo Dioctyl Terephthalate)

Dầu DOTP được sử dụng chủ yếu làm chất hóa dẻo cho nhựa PVC và Cao su, mang lại các đặc tính như độ mềm dẻo, độ bền và độ chống chịu thời tiết. Nó cũng được sử dụng trong các ứng dụng sau:

Ngoài ra dầu hóa dẻo DOTP còn được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất : Ván sàn PVC, Màng PVC, Da tổng hợp, Cáp và dây điện, Vật liệu xây dựng, logo nhựa dẻo, plastic, plastiol, tạo hạt nhựa, giày dép pvc,...vv

4. Lưu Ý Khi Sử Dụng Dầu Hóa Dẻo DOTP (Chất Hóa Dẻo Dioctyl Terephthalate)

Mặc dù dầu hóa dẻo DOTP nói chung được coi là an toàn, nhưng vẫn có một số rủi ro liên quan đến việc sử dụng nó. Các biện pháp an toàn sau đây nên được tuân thủ khi làm việc với DOTP:

Dầu hóa dẻo DOTP tại HTTrading

Hy vọng thông qua bài viết mà HTTrading giới thiệu ở trên, có thể giúp Quý Anh Chị hiểu sơ về thông tin hữu ích của (chất hóa dẻo Non-Phthalate) Dầu hóa dẻo DOTP Taiwan. Ngoài ra công ty HTTrading còn có thêm sản phẩm Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH của BASF Hoàn toàn an toàn, đảm bảo các sản phẩm đạt chỉ số xuất khẩu sang Mỹ, Liên minh châu Âu (EU) và các quốc gia khác trên thế giới.

 

CÔNG TY TNHH TMDV PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT (HTTRADING)

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv trên thị trường hiện nay.

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như: Đài Loan Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

 

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

facebook: https://www.facebook.com/pvcpasteresin

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu