Dioctyl terephthalate (DOTP) là gì ?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Dioctyl terephthalate (DOTP) là gì ?
Ngày đăng: 6 tháng trước

Dầu hóa dẻo Dioctyl terephthalate (DOTP)

Dioctyl terephthalate (DOTP) là gì ?

Tên gọi quốc tế: Bis(2-ethylhexyl) terephthalate.
Viết tắt: DEHT/ DOTP

Dioctyl terephthalate (DOTP) là một loại hợp chất hóa dẻo tổng hợp thuộc nhóm phthalate thay thế hoàn toàn cho dầu DOP (có chứa nồng độ phthalate cao - ảnh hưởng tới sức khoẻ con người). 
Nó được sử dụng phổ biến như một chất làm mềm trong các ứng dụng liên quan đến polymer như PVC (Polyvinyl chloride).

 

 

Dưới đây là những ứng dụng chính của Dioctyl terephthalate (DOTP):
1. PVC hoá dẻo: DOTP được sử dụng rộng rãi làm chất làm mềm trong sản xuất PVC hoá dẻo. 
Nó cung cấp tính đàn hồi, độ bền và khả năng chống cháy cho các sản phẩm PVC như ống dẫn nước, ống dẫn dầu, tấm nhựa, đồ chơi, bộ phận ô tô và nhiều ứng dụng khác.

2. Màng và bọc màng: DOTP được sử dụng để sản xuất màng PVC phát dẻo, bao gồm màng cách nhiệt, màng chống thấm nước, màng chống trượt và bọc màng cho đồ nội thất, ngoại thất và hộp đèn.

3. Sản phẩm nhựa linh hoạt: DOTP cũng được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm nhựa linh hoạt khác như màn hình chống nắng, vải không dệt, băng dính, vật liệu cách nhiệt, bộ phận y tế, vỏ bọc cáp điện và điện thoại di động.

4. Mỹ phẩm và chất tẩy rửa: DOTP có thể có mặt trong mỹ phẩm, chẳng hạn như các sản phẩm chăm sóc da và chất tẩy rửa, như một chất làm mềm và tạo độ bền cho các thành phần nhựa.

5. In và sơn: DOTP cũng được sử dụng trong ngành in ấn và sơn, cung cấp tính năng linh hoạt và độ bám dính cho mực in và sơn.

Tóm lại, Dầu hoá dẻo DOTP thay thế hoàn toàn cho dầu hoá dẻo DOP
DOTP là một chất làm mềm phổ biến và đa dụng trong sản xuất PVC hoá dẻo và có nhiều ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Dầu hóa dẻo DOTP là một trong những nguyên liệu quan trọng, không thể thiếu của các sản phẩm công nghiệp. Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được nguyên liệu phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv trên thị trường hiện nay.

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như: Đài Loan Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu