Dầu hóa dẻo DOP (Dioctylphthalate) Xuất Xứ Thái Lan

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu

Dầu hóa dẻo DOP (Dioctylphthalate) Xuất Xứ Thái Lan

Tên gọi: Dioctyphthalate
Xuất xứ: Thái Lan
Hãng:
Đóng gói: 200kg/ Phuy sắt

Ứng dụng chính để làm hoá dẻo (mềm) cho ngành sản xuất nhựa PVC hoặc Cao Su.
  • Liên hệ
  • 238

DẦU HÓA DẺO DOP

1. Tính chất

Dầu hóa dẻo DOP là một loại Phthalate, tên thương mại là PALATINOL AH, tên hoá học là dioctyl phthalate, công thức hóa học là: C24H38O4,

Dầu hóa dẻo DOP là chất lỏng khan, không màu, trong suốt, có mùi khó nhận biết được.

Dầu hóa dẻo DOP là chất có thể hòa tan trong dầu và các loại dung môi hữu cơ thông thường, nhưng không thể hòa tan trong nước. Với tính chất khó bay hơi, ổn định, cách điện tốt, độ dẻo cao, Dầu hóa dẻo DOP là lựa chọn hàng đầu trong công nghiệp hóa dẻo để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

2. Ưu điểm

Dầu hóa dẻo DOP được đưa vào vật liệu nhằm giúp cải thiện độ dẻo, tăng khả năng làm việc và độ căng phồng cho vật liệu.

Không những thế, dầu hóa dẻo DOPcòn có tác dụng làm giảm độ nhớt nóng chảy, giúp hạ nhiệt của vật liệu chuyển nhiệt độ sang trạng thái thấp hơn, modul đàn hồi của sản phẩm thấp hơn.

3. Đặc tính kỹ thuật

- CTHH: C24H38O4, tên gọi khác: Dioctyl phthalate.

- Là chất lỏng khan, trong suốt, gần như không màu, có mùi khó nhận biết.

- Tỷ trọng: 0,986 ± 0,003g/ml

- Độ nhớt ở 400C: 26 (g/cm3)- Màu: 30 APHA max

- Chỉ số axit: 0,2 KOH mg/g max

- Độ tinh khiết: 99,5% min, hàm lượng nước: 0,1% max

4. Ứng dụng của dầu hóa dẻo DOP trong công nghiệp

Nhờ khả năng làm dứt gãy các mạch Cacbon trong các liên kết với các hợp chất phân tử ở nhiệt độ cao, do đó dầu hóa dẻo DOP thường được ứng dụng trong các lĩnh vực sau:

- DOP có thể trộn lẫn và tương hợp với các chất hoá dẻo đơn phân tử thường được dùng trong PVC, tạo thuận lợi cho quá trình gia công và sử dụng.

- DOP thường dược dùng trong quá trình tạo các màng tự dính nhờ phương pháp gia công màng PVC hóa dẻo. Các phương pháp gia công cần kể đến bao gồm ép đùn - thổi màng bao bì, ép đùn khuôn kéo sợi cửa lò xo, cán láng...

- DOP còn giữ vai trò quan trọng trong các loại sơn phủ như cellulose, cellulose acetate butyrate với mục đích làm chất hóa dẻo và chất phân tán cho các loại sơn này.

- Dùng trong dây cáp và dây điện: thường được sản xuất bằng ép đùn. Các lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất của các loại dây cáp và dây điện là xây dựng, xe hơi và điên tử. PVC hóa dẻo dùng để cách ly, bao bên ngoài và cũng dùng làm chất độn bên trong cho các tấm chì lợp nhà.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dầu hóa dẻo DOP. Chúng tôi hy vọng những kiến thức trên sẽ giúp bạn đọc nắm rõ hơn về dòng sản phẩm này cũng như ứng dụng của nó trong công nghiệp. Hiện nay, HT Trading chúng tôi đang cung cấp dầu hóa dẻo DOP với chất lượng ổn định và giá cả hợp lý. Quý bạn đọc có quan tâm sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ qua thông tin bên dưới bài viết. Rất mong hợp tác cùng quý bạn đọc để có những chia sẻ tư vấn hiệu quả nhất cho bạn đọc. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:  147 Nguyễn Cửu Đàm, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: httrading84@gmail.com

Tel: 0865 999 729 / 0989 155 317

Website: httrading.com.vn

 

Sản phẩm cùng loại
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu