Dầu Hexamoll DINCH Là Gì ?

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Dầu Hexamoll DINCH Là Gì ?
Ngày đăng: 8 tháng trước

Dầu Hexamoll DINCH BASF 

 

Thông tin về dầu Hexamoll DINCH BASF

Đóng gói: 200kg/ phuy sắt
Hãng: BASF

Hexamoll DINCH là một loại chất phụ gia hóa dẻo được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu hóa.

Dầu Hexamoll DINCH là một loại dầu mỡ tổng hợp được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và y tế.

Đây là một loại chất lỏng không màu, không có mùi, và có độ nhớt thấp.

Được biết đến với tên gọi khác là Diisononyl cyclohexane-1,2-dicarboxylate, Hexamoll DINCH có tính chất đặc biệt giúp cải thiện tính linh hoạt và độ bền của các sản phẩm nhựa.

Với cấu trúc phân tử độc đáo, Hexamoll DINCH không chỉ tăng cường khả năng chống oxi hóa và ổn định nhiệt của các sản phẩm nhựa mà còn giúp giảm thiểu sự thoát hơi và thấm qua của các chất lỏng.

Điều này làm cho Hexamoll DINCH trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc ứng dụng trong các sản phẩm như ống dẫn nước, bình xịt, túi ni-lông và các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm.

Ngoài ra, Hexamoll DINCH cũng được coi là một phương pháp an toàn để thay thế các loại hợp chất phthalate có nguy cơ gây hại cho sức khỏe con người.

Vì không có hiệu ứng hormone hay tác động tiêu cực vào quá trình sinh sản, Hexamoll DINCH đã được chứng minh là an toàn và thân thiện với môi trường.

 

 

 

Dầu Hexamoll DINCH được sản xuất từ hexamethylene diisocyanate (HDI) và cyclohexane dimethanol (CHDM).

Quá trình sản xuất này tạo ra một chất lỏng có tính chất đặc biệt, bao gồm khả năng chống oxi hóa cao và khả năng chịu được ánh sáng UV.

Với tính chất này, dầu Hexamoll DINCH đã được sử dụng trong các ứng dụng như là thành phần của các sản phẩm nhựa PVC linh hoạt. Nó cung cấp tính linh hoạt cho vật liệu PVC, giúp gia tăng độ co giãn và đàn hồi của sản phẩm cuối cùng. Đồng thời, nó cũng giúp tăng khả năng chống va đập và kháng hóa chất của vật liệu PVC.

 

Các ứng dụng cơ bản của Hexamoll DINCH bao gồm:
1. Các sản phẩm tiêu dùng: Hexamoll DINCH được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm tiêu dùng như đồ chơi, đồ dùng gia đình, sản phẩm y tế, đồ nội thất và vật liệu xây dựng.
2. Các sản phẩm công nghiệp: Hexamoll DINCH được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm công nghiệp như ống dẫn, ống đồng hồ, tấm lót sàn, tấm lót tường, phim bọc, giảm chấn và vật liệu chống cháy.
3. Ngành y tế: Hexamoll DINCH được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm y tế như túi dẫn dịch, ống thông khí, ống dẫn dịch nhũ tương, tế bào u, và các sản phẩm y tế khác.
4. Các sản phẩm đồ chơi: Hexamoll DINCH được sử dụng để sản xuất đồ chơi, đặc biệt là cho trẻ em, bao gồm các loại đồ chơi như bóng, chổi, gậy đánh bóng chuyền và các sản phẩm khác.

5. Chất phụ gia cho nhựa PVC: Dầu Hexamoll DINCH được sử dụng để cải thiện tính linh hoạt, độ bền và tính năng không độc hại của nhựa PVC. Nó có thể thay thế các chất phụ gia khác như phtalat, giúp tăng cường tính an toàn cho sản phẩm cuối cùng.

6. Sản xuất mỹ phẩm: Dầu Hexamoll DINCH cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm để làm mềm và bảo vệ da. Nó có khả năng giữ ẩm và không gây kích ứng, làm cho nó trở thành thành phần lý tưởng trong các sản phẩm chăm sóc da.

Ngoài ra Hexamoll DINCH còn là nguyên liệu chính trong sản xuất Sơn và Mực in,...vv

Hexamoll DINCH là một sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường, thay thế hoàn toàn cho DOP, DOTP

Dầu hóa dẻo Hexamoll DINCH là một trong những nguyên liệu quan trọng, không thể thiếu của các sản phẩm công nghiệp. Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được nguyên liệu phù hợp nhất.

 

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv trên thị trường hiện nay.

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như: Đài Loan Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu