Bột PVC Paste Resin: Đặc điểm, ứng dụng và lợi ích của sản phẩm

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MAI DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN XUẤT NHẬP KHẨU HT

httrading84@gmail.com

0865 999 729 - 0989 155 317 - 0901 328 899

CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu
Bột PVC Paste Resin: Đặc điểm, ứng dụng và lợi ích của sản phẩm
Ngày đăng: 5 tháng trước

Bạn đang tìm kiếm một nguyên liệu nhựa chất lượng cao để tạo ra các sản phẩm vượt trội? Hãy để HTTrading giới thiệu đến bạn bột PVC Paste Resin - sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu sản xuất của bạn!

 

Bột PVC Paste Resin

1. Bột PVC Paste Resin là gì ?

Bột nhựa PVC Paste Resin là một loại hỗn hợp nhựa PVC (Polyvinyl Chloride) được sản xuất dưới dạng bột.

Bột PVC Paste Resin được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một loại nhựa có chất lượng ổn định và đáng tin cậy.

Đây là loại nhựa PVC đặc biệt được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ Hybrid đặc biệt được tổng hợp theo trùng hợp nhũ tương  hoặc vi huyền phù.

Bột nhựa PVC Paste Resinphổ biến được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau.

 

Bột PVC Paste Resin Korea Hàn Quốc

 

Bột PVC Paste Resin Malaysia PSM31

 

Bột PVC Paste Resin thường được sử dụng để sản xuất các sản phẩm như ống nước, ống cấp điện, vật liệu xây dựng, lớp phủ và các sản phẩm gia công khác.

Bột PVC Paste Resin có đặc tính linh hoạt và có thể trộn lẫn với các chất phụ gia và chất độn để tạo ra các công thức nhựa đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Bột PVC Paste Resin có khả năng tạo ra bề mặt láng mịn và đồ bền cao. Nó cũng có khả năng chống cháy tốt và khá bền với ánh sáng.

2. Phân loại Bột PVC Paste Resin

Công ty HTTrading đang có sẵn hai loại Bột PVC Paste Resin với chỉ số K-value (75-80) đó chính là:

Tùy vào từng mục đích, cũng như nhu cầu sản phẩm. Mỗi mã hàng sẽ có công dụng đặc biệt và tính chất khác nhau.

3. Đặc tính của Bột PVC Paste Resin

 

Bột PVC Paste Resin Malaysia PSM31

 

Quá trình sản xuất Bột PVC paste resin thường bao gồm việc kết hợp polymer PVC với các chất phụ gia và dung môi để tạo thành hỗn hợp nhựa.

Dung môi giúp tạo ra sự linh hoạt cho chất lỏng và thuận tiện cho quá trình xử lý. Sau khi ánh sáng UV hoặc nhiệt đốt bay hơi dung môi, Bột PVC paste resin có thể được biến thành các sản phẩm cuối cùng thông qua quá trình đổ khuôn, ép phun hoặc ép đùn.

Bột PVC Paste Resin có khả năng trộn và gia công dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình sản xuất. Nó có khả năng kết hợp với các phụ gia và pigment mà không gây ra hiện tượng phân tách hay biến dạng.

Bột PVC paste resin có tính linh hoạt cao, khả năng kháng hóa chất tốt và khả năng cách điện tốt. Nó cũng có thể được tái chế để giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

4. Ứng dụng của Bột PVC Paste Resin

 

Bột PVC Paste Resin có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm nhựa phổ biến như ống nước, tấm nhựa, lớp phủ, vật liệu xây dựng và nhiều ứng dụng khác.

 

Bột PVC Paste Resin Korea Hàn Quốc

Với tính linh hoạt cao, nó có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

 

Bột nhựa PVC Paste Resin là một trong những nguyên liệu quan trọng, không thể thiếu của các sản phẩm công nghiệp. Hy vọng qua những thông tin mà công ty HTTrading vừa cung cấp trên đây, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và lựa chọn được những loại bột nhựa PVC Paste Resin phù hợp nhất.

 

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

Chuyên cung cấp nguyên liệu bột nhựa PVC Paste Resin Korea , PVC Paste Resin Malaysia và dầu hóa dẻo như: DOPDOTPHexamoll DINCH,..vv  trên thị trường hiện nay 

Tự hào là nhà cung cấp uy tín và lâu năm trên thị trường, đảm bảo dòng nguyên liệu ổn định và đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu (Rohs & Reach).

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy với công nghệ tiên tiến như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Đức, Malaysia,...vv

Công Ty TNHH TMDV Phát Triển Xuất Nhập Khẩu HT

147 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Tp HCM

Website: http://httrading.com.vn

Liên hệ ngay để được tư vấn:

0865 999 729

0989 155 317

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Kho
CÔNG TY TNHH TM-DV Phát triển xuất nhập khẩu